Hoạt động của trường » Hoạt động Đại học Tôn Đức Thắng

 Ngày 19 tháng 07 năm 2013 Trường đại học Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng Nhà thi đấu đa năng và Sân bóng đá trong khuôn viên trụ sở chính của trường thuộc phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM. Đây là một trong những công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI. Chi tiết của Công trình được trình bày trong Diễn văn khai mạc của Hiệu trưởng (cuối tin).

Trường vinh dự đón tiếp: Ông Đặng Ngọc Tùng, UV BCH TW Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; Ông Lê Như Tiến, Phó chủ nhiệm Ủy ban văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội; Ông Daniel Clapham, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương Công ty ACT Global Sport; Đại diện cho FIFA; cùng với các Đồng chí là Phó chủ tịch, Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Trưởng các ban trực thuộc Tổng liên đoàn, Chủ tịch Liên đoàn lao động các Tỉnh, Thành phố, Ban quản lý Khu Nam và và các sở ban ngành TPHCM.

Lãnh đạo các doanh nghiệp thân hữu, các nhà thầu và nhiều vị khách quý cùng các cơ quan thông tấn báo chí đã đến đưa tin về buổi lễTin tức - thông báo mới nhất
Trung tâm
Hỗ trợ tuyển sinh
Thông tin việc làm