Tin tức chung
Sáng ngày 25/10/2017, Ban CĐTH - Trường TCCN Tôn Đức Thắng phối hợp với công ty Annam  tổ chức sự kiện “cùng Kikoman khám phá ẩm thực Nhật Bản”. Tới dự sự kiện có TS. Nguyễn Hữu Khánh Nhân Phó hiệu trưởng Trường TCCN Tôn Đức Thắng, Bà Pauline Jacquenard đại diện nhãn hàng Kikkoman, Bà Lê Thị Phương Thảo đại diện công ty Annam và đầu bếp Phạm Sơn Vương- Hội trưởng hội đầu bếp trẻ TP HCM, đầu bếp Nhật ông Nakano.
Sự kiện cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản giới thiệu đến học sinh sinh viên về công việc của nghề bếp, văn hóa ẩm thực Nhật Bản, HSSV được hướng dẫn làm món Yakitori và Sushi maki đầy hấp dẫn và HSSV thực hiện hai món trên.

Một số hình ảnh buổi hội thảo:




Hình 1: Lê Thị Phương Thảo đại diện công ty Annam giới thiệu về nhãn hàng Kikkoman
 


Hình 2: Đầu bếp Phạm Sơn Vương- Hội trưởng hội đầu bếp trẻ TP HCM giới thiệu về nghề bếp và hướng dẫn HSSV làm món Yakitori Sushi maki
 



Hình 3: Đầu bếp Nhật ông Nakano chụp hình lưu niệm với các em HSSV
 


Hình 4: HSSV thực hành chế biến món Yakitori Sushi maki
 



Hình 5: Bà Pauline Jacquenard đại diện nhãn hàng Kikkoman, TS. Nguyễn Hữu Khánh Nhân Phó hiệu trưởng Trường TCCN cùng ban giám khảo chấm kết quả chế biến của các em
 


Hình 6: Kết quả chế biến của các em
 

 




Tin tức - thông báo mới nhất
Bậc Cao Đẳng
Thông báoT.K.Biểu
Lịch thiThông tin việc làm
Trung tâm
Hỗ trợ tuyển sinh
Thông tin việc làm