Đoàn thanh niên » Tin tức - thông báo
I.         MUC ĐÍCH:
-          Tạo không khí quây quần, đoàn tụ cho học sinh Trường TCCN Tôn Đức Thắng, đặc biệt là những học sinh xa quê  cảm nhận được không  khí ngày tết như đang ở nhà.
-          Góp phần cho không khí tết thêm phần ấm áp và tô điểm thêm sắc xuân chào đón một năm mới nhiều hy vọng và niềm vui.
-          Động viên, khích lệ tinh thần học sinh “học mà vui, vui để học”.
II. NỘI DUNG VÀ THỰC HIỆN:
Tổ chức hội thi làm báo tường mừng xuân 2016  cho tất cả các lớp TCCN hệ 3 năm , TCCN hệ 2 năm vào Cao đẳng thực hành.

1/ Chủ đề: Đất nước, quê hương, con người, trường lớp… về mùa xuân

2/ Nội dung: Thơ, vè, câu đối, văn xuôi, hình vẽ, truyện cười, thiệp tết .... Bài viết có thể sưu tầm hoặc tự sáng tác. Chuẩn bị một bài thuyết về chủ đề của bài báo tường .

3/ Hình thức:
-Mỗi lớp tham gia làm báo tường được phân công làm làm một bài báo tường trên bảng tin của Trường . Vị trí phân công do ban tổ chức chỉ định. Yêu cầu nội dung và  trình bày phải đẹp bài viết phải có nội dung trong sáng, phù hợp chủ đề xuân, sáng tạo, độc đáo…
-Các lớp hệ TCCN 3 năm bắt buộc mỗi lớp 1  trang báo tường
-Các lớp TCCN 2 năm và CDTH có thể đăng kí theo ngành hoặc theo liên quân giữa các lớp.

Lưu ý: Nội dung trình bày trên bảng tin là các bài viết, tranh ảnh...   không được dán cố định, không vẽ trực tiếp  hay  làm hư hỏng bảng tin.  Sau khi làm xong báo tường phải đảm bảo bảng tin được trả về nguyên vẹn như ban đầu khi các lớp nhận bảng tin. Mọi việc hư hỏng (nếu có) tập thể lớp sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường.

4/ Thời gian đang kí và thực hiện:
-GVCN các lớp hệ 3 năm nhận bảng tin và triển khai làm báo tường cho lớp từ ngày 11/01/2016 đến ngày 25/01/2016
-Các lớp TCCN hệ 2 năm và CDTH đăng kí tham gia từ ngày 05/01 -11/01/2016. Nhận khu vực làm báo tường và triển khai từ ngày 11/01/2016 -25/01/2016
-Thuyết trình: Chiều ngày 26/01/2016 diễn ra hội xuân 2016

5/ Tiêu chí chấm điểm: BGK sẽ dựa trên bài báo tường ở mỗi bảng thông tin: đẹp về hình thức, có nội sung sâu sắc, ý nghĩa, và bài thuyết trình xuất sắc đúng chủ đề để trao giải thưởng.

Ban Chấp hành đoàn trường xin thông báo và đề nghị tập thể các lớp hưởng ứng tham gia nhiệt tình sôi nổi thể hiện sự  đoàn kết, tinh thần sáng tạo của mỗi tập thể


Tin tức - thông báo mới nhất
Tại sao phải học Bậc Cao Đẳng tại TDTU
Bậc Cao Đẳng
Thông báoT.K.Biểu
Lịch thiThông tin việc làm
Trung tâm
Thông tin việc làm