Công đoàn Trường » Tin tức - Thông báo
Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2014), Công đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Hội thi “Vinh quang công đoàn” cấp cơ sở vào ngày 27/06/2014 theo kế hoạch số 16/KH-LĐLĐ ngày 14/3/2014 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thành phố về việc tổ chức Hội thi “ Vinh quang Công đoàn Việt Nam”

Hội thi đã quy tụ nhiều đội thi đến từ các Phòng ban, Khoa, Trung tâm của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Các đội thi phải trải qua 03 phần thi khá thú vị và căng thẳng gồm thi theo dạng Gameshow như Trắc nghiệm - Hình ảnh và sự kiện - Câu hỏi kiến thức - Tìm hiểu âm nhạc truyền thống; thi thuyết trình và thi trò chơi vận động.

Đến với Hội thi năm nay, công đoàn TCCN đã cử 01 đội tham gia gồm 03 thành viên là thầy Nguyễn Thái Hiệp, thầy Huỳnh Anh Khiêm và cô Nguyễn Thị Phước Diễm. Với nhiệt huyết của sức trẻ cộng với phong cách tự tin, khả năng diễn đạt đúng trọng tâm, đội thi của công đoàn TCCN  đã xuất sắc dành giải nhất chung cuộc. 

Hội thi “Vinh quang Công đoàn Việt Nam” là đợt sinh hoạt chính trị nhằm tuyên truyền, củng cố và nâng cao niềm tin, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của Công đoàn Việt Nam cũng như của Công đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng trong sự nghiệp giải phóng giai cấp, giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Trên cơ sở đó nhận thức rõ vai trò, vị trí to lớn của giai cấp công nhân và Công đoàn Việt Nam trong từng thời kỳ lịch sử, tự giác phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng giai cấp công nhân ngày càng vững mạnh, xứng đáng là lực lượng đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận từ Hội thi:
Sân khấu của Hội thi
Bấm chuông nhanh để trả lời
Nghe nhạc đoán tên bài hát
Thuyết trình hùng biện câu hỏi:’ Nếu là Chủ tịch công đoàn bạn sẽ làm gì để công đoàn vững mạnh”
Công đoàn TCCN nhiệt tình tham gia cổ vũ

 Tin tức - thông báo mới nhất
Tại sao phải học Bậc Cao Đẳng tại TDTU
Bậc Cao Đẳng
Thông báoT.K.Biểu
Lịch thiThông tin việc làm
Trung tâm
Thông tin việc làm