Hoạt động của trường » Hoạt động Ban Cao đẳng - Trung cấp
Hòa cùng không khí sôi động của Hội thao truyền thống Trường đại học Tôn Đức Thắng “TDT Games 2017”, Giải bóng đá Sức trẻ TĐT lần 4 do Đoàn Trường TCCN Tôn Đức Thắng tổ chức cũng đã diễn ra không kém phần sôi động
Ngoài những giây phút học tập hăng say trên lớp, các bạn học sinh sinh viên tham gia giải bóng đá của 17 đội bóng đã thể hiện một tinh thần đoàn kết, quyết chiến quyết thắng và hơn nữa là lối chơi và hành động “đẹp" trong mùa giải năm nay.

Giải bóng đá đã phần nào khẳng định tinh thần năng động, thể thao của Trường TCCN Tôn Đức Thắng muốn hướng đến, góp phần tạo điều kiện giao lưu gặp mặt, rèn luyện sức khỏevà tính đoàn kết giữa các bạn học sinh sinh viên. Hãy cũng điểm qua một vài hình ảnh tiêu biểu của giải bóng đá Sức trẻ TĐT lần 4 năm nay.


   
 


  


Giải đấu kết thúc nhưng dư âm và sự lan tỏa tiếp tục được truyền đi. Hi vọng tinh thần thi đấu trên sân cỏ sẽ tiếp tục cộng hưởng, tạo động lực tốt cho ý chí học tập của tất cả học sinh sinh viên trong trường: “Rèn luyện thể chất, nâng cao tri thức, vững bước vào đời.”

Xin chào và hẹn gặp lại mùa sau!


Tin tức - thông báo mới nhất
Tại sao phải học Bậc Cao Đẳng tại TDTU
Bậc Cao Đẳng
Thông báoT.K.Biểu
Lịch thiThông tin việc làm
Trung tâm
Thông tin việc làm