Hoạt động của trường » Hoạt động Ban Cao đẳng - Trung cấp
Sáng ngày 08/04/2016, Trường đại học Tôn Đức Thắng và Công ty TNHH Panasonic Việt Nam chi nhánh Tp.HCM đã tổ chức buổi lễ kí kết hợp tác và bàn giao thiết bị tài trợ là hệ thống  điều hòa không khí VRF FSV. Buổi lễ kí kết diễn ra tại Trường đại học Tôn Đức Thắng – cơ sở 98 Ngô Tất Tố với  sự có mặt của Ông Koji Hirano – giám đốc Kinh doanh cấp cao mảng dự án máy lạnh đại diện Công ty TNHH PANASONIC Việt Nam và đại diện Trường đại học Tôn Đức Thắng gồm có  Ông Nguyễn Trung Đình – giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và các thầy cô  Trường TCCN Tôn Đức Thắng cùng tham dự
Công ty TNHH Panasonic và Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã kí kết hợp tác với các nội dung chủ yếu như sau:
       - Triển khai hợp tác trong việc hỗ trợ và cung cấp thông tin về nhu cầu tuyển dụng, tham quan;  tài trợ học bổng cho HSSV; tài trợ thiết bị cho công tác đào tạo..
       - Tổ chức các chương trình hội thảo, tư vấn hướng nghiệp, huấn luyện kĩ năng ...
       - Phối hợp trong các hoạt động nghiên cứu, phát triển, xây dựng chương trình đào tạo, tổ chức đào tạo theo nhu cầu ...

Công ty TNHH Panasonic Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực các thiết bị điện gia dụng, thiết bị lạnh gia dụng và công nghiệp .... Tại buổi lễ kí kết, hai bên cũng đã tiến hành bàn giao các thiết bị hệ thống máy lạnh do Công ty TNHH Panasonic Việt Nam tài trợ cho Trường. Các thiết bị tài trợ đợt này có giá trị khoảng 150 triệu VND, nằm trong hệ thống máy lạnh điều hòa không khí trung tâm VRF FSV tiết kiệm năng lượng dùng để phục vụ cho công tác giảng dạy và đào tạo cho HSSV ngành kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí.

Sau buổi làm việc này, Công ty và Trường sẽ tiếp tục triển khai các nội dung hợp tác lâu dài khác trong lĩnh vực hợp tác giữa trường và doanh nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi lễ

 


Ông Koji Hirano – giám đốc Kinh doanh công ty Panasonic trao biểu trưng cho trườngÔng  Nguyễn Trung Đình – giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp ĐH Tôn Đức Thắng tặng kỷ niệm chương cho công ty PanasonicChụp hình lưu niệm 


Cụm máy lạnh trung tâm VRF công ty Panasonic tặng cho trường

 


Tin tức - thông báo mới nhất
Trung tâm
Hỗ trợ tuyển sinh
Thông tin việc làm