Đoàn thanh niên » Tin tức - thông báo
       Mặc dù thời gian đã hơn một tháng trôi qua nhưng tôi vẫn còn nhớ như in cảm giác cái ngày mà tôi và những người bạn của tôi - những gương mặt có thành tích khá giỏi trong học tập để đại diện cho Nghành Kế toán tham gia cuộc thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” do Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Vừa là một vinh dự nhưng cũng là một khó khăn, thách thức đối với những bạn trẻ như chúng tôi khi phải cố gắng và rèn luyện hết mình để tranh tài cùng các bạn thí sinh của những đơn vị khác

       Sau một thời gian chờ đợi và rồi ngày công bố kết quả cũng đã đến, niềm hạnh phúc và vui sướng như vỡ òa khi tôi biết được tôi và bạn tôi đã đạt được kết quả cao trong cuộc thi và nhờ đó mà đơn vị của 
Trường tôi đạt được hai giải Khuyến khích của Ngành Kế toán. Mặc dù kết quả không như mong đợi nhưng nó cũng là một sự động viên khích lệ tinh thần của Thầy, trò, cả Ngành Kế toán và cả trường chúng tôi.
       
       Ngày tôi cùng bạn tôi bước lên nhận giải thưởng tại Nhà văn hóa Thanh niên như là một ngày vinh danh những cố gắng nỗ lực của chúng tôi. Tôi cảm thấy mình thật sự đã không chọn sai nghề, sai trường để theo đuổi ước mơ xa hơn, nhờ sự dạy dỗ của các Thầy cô trong trường mà tôi cảm thấy tự tin hơn vì có một kiến thức vững chắc để sau khi ra trường tôi có thể hòa nhập với một xã hội đầy cạnh tranh trong công việc.
      
       Qua cuộc thi lần này tôi cũng rất cảm ơn Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức một sân chơi bổ ích cho sinh viên Hệ Trung cấp, Cao đẳng nghề như chúng tôi. Để chúng tôi có cơ hội tiếp cận với những công việc thực tế mà sau khi ra trường chúng tôi phải làm, và giải thưởng của cuộc thi cũng rất có giá trị khi chúng tôi nộp hồ sơ phỏng vấn xin việc sau này. Tôi mong những bạn trẻ nên cố gắng theo đuổi đam mê và ước mơ của mình như tôi đã từng làm để không phải nuối tiếc khi nhìn lại cuộc đời mình.
 
SV Lê Đại Triệu
Lớp 14CK1, Ngành Kế Toán
Trường TCCN Tôn Đức Thắng
Tin tức - thông báo mới nhất
Tại sao phải học Bậc Cao Đẳng tại TDTU
Bậc Cao Đẳng
Thông báoT.K.Biểu
Lịch thiThông tin việc làm
Trung tâm
Thông tin việc làm