Ngắn hạn & sơ cấp nghề

Đào tạo khóa ngắn hạn 2016

Thông tin việc làm

Nghiệp vụ nhà hàng

I. ĐẶC ĐIỂM NGÀNH NGHỀ
Các khóa đào tạo nghề ngắn hạn về nhà hàng khách sạn gồm có đào tạo  nhân viên phục vụ nhà hàng (Restaurant Service)  và nhân viên pha chế (Bartender). Chương trình được thiết kế để huấn luyện học viên có kiến thức về nhà bàn, các loại thức uống cũng như các kỹ năng nghiệp vụ set up bàn, pha chế các loại cocktail cơ bản và tác phong phục vụ khách tại các khách sạn – nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế, các quán Bar mang phong cách hiện đại và chuyên nghiệp…
    - Học viên có thể đăng kí học từng mô đun hoặc toàn khóa học.
    - Học viên được cung cấp vật tư thực hành trong suốt quá trình học.
 
II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO – HỌC PHÍ
 
Tên chương trình Thời lượng Học phí
1. Nghiệp vụ nhà hàng 4,5 tháng 2.390.000
      - MĐ 1. Phục vụ nhà  hàng 3 tháng 1.490.000
     - MĐ 2. Phục vụ Tiệc,Hội thảo, Hội nghị 1,5 tháng 900.000
2. Nghiệp vụ pha chế đồ uống (Bartender) 4,5 tháng 3.300.000
   - MĐ 3. Nghiệp vụ pha chế (Bartender) 3 tháng 2.300.000
      - MĐ 4.Trình diễn pha chế căn bản (Showmanship) 1,5 tháng 1.000.000
* Giảm 10% học phí cho HS-SV các trường;15% cho HS-SV đại học TĐT.
* Giảm học phí cho học viên đăng kí trọn khóa học
* Giảm 5% học phí khi giới thiệu học viên khác theo học.
 
II. THỜI GIAN HỌC – BẰNG CẤP
-          Lịch học linh hoạt theo đăng kí của học viên; học vào các buổi sáng, chiều trong tuần, chủ nhật.
-          Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho từng mô đun ngắn hạn
-          Cấp bằng sơ cấp nghề khi hoàn thành chương trình khóa học
 
IV. KIẾN THỨC – KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC:


1. Nghiệp vụ nhà hàng:
-       Nắm vững các nguyên tắc, mục tiêu của nghiệp vụ phục vụ tại các bộ phận nhà bàn trong những khách sạn-nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế.
-       Vận dụng thành thạo kiến thức, kỹ năng nghề vào việc tổ chức, sắp xếp các hoạt động phục vụ tiệc và cơ bản giải quyết được các tình huống xảy ra trong nhà hàng.
-       Sau một thời gian ngắn có thể đảm nhiệm các vị trí nhóm trưởng, tổ trưởng đến giám sát,…
 
2. Nghiệp vụ pha chế (bartender)
-       Có kiến thức cơ bản về các loại thức uống, các loại rượu. Đồng thời học viên sẽ có hiểu biết về các dụng cụ được sử dụng trong pha chế và nền tảng kiến thức về các loại Cocktail, Mocktail.
-       Học viên sẽ có kỹ năng về pha chế các loại Cocktail căn bản đến phức tạp. Hơn nữa sẽ được huấn luyện các kỹ năng tung hứng, biễn diễn khi pha chế.
-       Học viên sẽ trở thành những Bartender chuyên nghiệp, có khả năng thích ứng với môi trường khác nhau.